CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Thu thập thông tin cá nhân

GLOBALSCHOOL.VN thu thập thông tin của khách hàng như tên và địa chỉ để thiết lập hồ sơ cá nhân. Thông tin này sẽ được mã hoá trên hệ thống bảo mật.

Khi đã là học viên, khách hàng sẽ được thêm vào danh sách nhận tin tức, đề xuất đặc biệt hoặc ưu đãi không thường xuyên từ GLOBALSCHOOL.VN.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Khi yêu cầu khai báo thông tin cá nhân, GLOBALSCHOOL.VN luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ thiết thực nhất tới khách hàng. Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư và sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi tên cũng như thông tin cá nhân của khách hàng với các tổ chức khác ngoài những tổ chức được liệt kê trong điều khoản này.

Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp cho GLOBALSCHOOL.VN:

 • Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về GLOBALSCHOOL.VN
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các khóa học.

Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi luôn bắt kịp những tiêu chuẩn công nghiệp về bảo vệ thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, kể cả trong thời gian gửi đi và khi chúng tôi nhận thông tin.

GLOBALSCHOOL.VN cũng yêu cầu xác nhận mật khẩu khi đăng nhập để chống lại những truy cập trái phép vào thông tin cá nhân. Trường hợp khách hàng rời máy tính mà chưa đăng xuất trên trang web, hệ thống sẽ tự động đăng xuất sau một khoảng thời gian quy định.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

GLOBALSCHOOL.VN sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi tài khoản của học viên ngừng hoạt động. Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận.

Khách hàng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá tài khoản bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của GLOBALSCHOOL.VN qua Tổng đài 19003196.

4. Đối tượng chia sẻ thông tin

GLOBALSCHOOL.VN có thể tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo yêu cầu của luật sư cũng như cơ quan chức năng có thẩm quyền.

GLOBALSCHOOL.VN sẽ cung cấp thông tin của khách hàng khi GLOBALSCHOOL.VN tin rằng việc làm đó là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đảm bảo sự an toàn của khách hàng hoặc người khác, điều tra gian lận.

Như hầu hết các trang web khác, chúng tôi tự động tổng hợp thông tin và lưu trữ chúng trên tập tin lịch sử lưu trữ.

Thông tin này bao gồm địa chỉ Internet, loại trình duyệt và ngôn ngữ, nhà cung cấp dịch vụ Internet, trang đến và trang đi, hệ thống vận hành, ngày tháng và thông tin về click chuột. GLOBALSCHOOL.VN sử dụng thông tin này để tìm hiểu và phân tích xu hướng, để quản trị trang web đồng thời nghiên cứu hành vi khách hàng, thu thập thông tin cá nhân của người dùng.

5. Thay đổi hoặc loại bỏ Thông tin hồ sơ cá nhân

 • Nếu thông tin cá nhân của bạn bị thay đổi, hoặc bạn không sử dụng dịch vụ của I GLOBALSCHOOL.VN nữa, bạn có thể sửa chữa, thay đổi, bổ sung hoặc xoá thông tin cá nhân bằng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoặc gọi điện, gửi thư bưu điện đến địa chỉ được ghi dưới đây. GLOBALSCHOOL.VN sẽ hồi đáp yêu cầu truy vấn thông tin cá nhân của bạn trong vòng 30 ngày.
 • GLOBALSCHOOL.VN sẽ giữ thông tin cá nhân của bạn cho đến khi tài khoản của bạn ngưng hoạt động vào các tình huống cần thiết để cung cấp dịch vụ cho bạn.
 • GLOBALSCHOOL.VN sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của bạn khi cần thiết tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của chúng tôi. Lưu ý rằng tài khoản miễn phí của bạn vẫn hoạt động ngay cả khi tài khoản trả phí trọn gói hết hạn.
 • Biên tập hồ sơ của khách hàng:

Khách hàng có thể thay đổi hồ sơ bất kì lúc nào bằng cách cập nhật trong tài khoản cá nhân. Thay đổi của khách hàng sẽ được cập nhật ngay sau đó.

 • Xoá hoặc vô hiệu hoá hồ sơ:

Khách hàng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của GLOBALSCHOOL.VN

 • Loại bỏ hồ sơ trái phép:

Nếu khách hàng muốn yêu cầu loại bỏ những hồ sơ trái phép, hãy liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của GLOBALSCHOOL.VN

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT

Số 234 đường Mỹ Đình, Phú Mỹ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về hệ thống chính sách, hoặc bất kì thắc mắc về GLOBALSCHOOL.VN, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ kịp thời.

 • Tổng đài: 19003196
 • Email: cskh.vieniedv@gmail.com

Một số đề mục trong chính sách bảo mật của GLOBALSCHOOL.VN có thể thay đổi. Nếu chúng tôi quyết định thay đổi cách thức thu thập, sử dụng hoặc chia sẻ thông tin, chúng tôi sẽ thương mại hoá các bước để thông báo tới các thành viên bằng email và giải trình sự thay đổi đó và đưa ra lựa chọn có cho phép hay không việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trên các thay đổi mới.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về hệ thống chính sách, hoặc bất kì thắc mắc về GLOBALSCHOOL.VN, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin nói trên để được hỗ trợ kịp thời.

 

 

Bài viết cùng danh mục